Doanh nghiệp chăn nuôi Israel tìm cơ hội tại Việt Nam

15:40 17/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo Đại sứ Israel tại VN, ông EphraimBen, Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển bò sữa, nên nhiều doanh nghiệp Israel chọn Việt Nam để hợp tác đầu tư.

Ngày 16/3, một số tập đoàn hàng đầu của Israel trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc như Afikim, Shafit, Nechmad và Arbel… đã đến tham dự Triển lãm quốc tế chăn nuôi bò sữa tại TP.Hồ Chí Minh, giới thiệu kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật, trang thiết bị chăn nuôi gia súc và nuôi trồng thủy sản, tìm đối tác liên doanh liên kết phát triển công nghệ chăn nuôi bò sữa tại Việt Nam.

Đại sứ EphraimBen cũng đánh giá cao Việt Nam trong việc thể chế hoá luật pháp theo hướng phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế.

Một số Cty của Israel đã mở văn phòng hoặc từng có quan hệ làm ăn với các doanh nghiệp tại Việt Nam từ nhiều năm qua.

Hiện các doanh nghiệp này đã và đang có những dự án chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa, trồng trọt công nghệ cao tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt và sắp tới là TP Hồ Chí Minh.

Theo TP

VietBao.vn
contentlength: 1527
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.