Doanh nghiệp Mỹ nóng lòng muốn VN gia nhập WTO

07:24 15/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao đổi với báo giới hôm qua (14/3) tại Hà Nội, phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại Mỹ (AmCham) Myron Brilliant nói ông hi vọng hai bên sẽ đạt được một thỏa thuận trong vòng vài tuần tới để Quốc hội Mỹ có thể bỏ phiếu cấp qui chế quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) cho VN trong vòng ba tháng nữa.

Trong hai ngày (13 và 14-3) làm việc tại Hà Nội, ông Brilliant đã gặp Phó thủ tướng Vũ Khoan và Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển.”Chúng tôi tới đây với thông điệp rằng các doanh nghiệp Mỹ muốn VN nhanh chóng gia nhập WTO” - ông Brilliant nói. Ông Brilliant cho biết sắp tới đây Hiệp hội Thương mại Mỹ cùng với cộng đồng doanh nghiệp khắp nước Mỹ sẽ triển khai chiến dịch thông tin về đàm phán gia nhập WTO của VN cho các nghị sĩ tại nghị viện các cấp.

Cẩm Hà - Tuổi trẻ

Việt Báo
contentlength: 1634
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.