Doanh nghiệp Anh tìm hiểu thị trường Việt Nam

11:32 26/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Hôm nay, 26-11, một đoàn doanh nghiệp của Anh hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ từ giáo dục và đào tạo, liên lạc vệ tinh, công nghệ thông tin liên lạc và phát triển phần mềm, đến dịch vụ toàn cầu về giải trí và ngân hàng sẽ đến thăm Việt Nam.

Doanh nghiệp Anh tìm hiểu thị trường Việt Nam

(ANTĐ) - Hôm nay, 26-11, một đoàn doanh nghiệp của Anh hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ từ giáo dục và đào tạo, liên lạc vệ tinh, công nghệ thông tin liên lạc và phát triển phần mềm, đến dịch vụ toàn cầu về giải trí và ngân hàng sẽ đến thăm Việt Nam.

Chuyến thăm này do Phòng Thương mại quốc tế London tổ chức, với sự hỗ trợ của Bộ Thương mại và Đầu tư Anh quốc, cơ quan xúc tiến xuất khẩu và thu hút đầu tư của Chính phủ Anh quốc.

Sau khi khảo sát, tìm hiểu thị trường TP Hồ Chí Minh từ  ngày 26 đến 28-11, đoàn sẽ đến Hà Nội từ  ngày 28 đến 30-11.

Trong suốt chuyến thăm này, những đại diện từ Anh quốc sẽ tìm hiểu về các khía cạnh văn hóa, ngôn ngữ và các sắc thái tập quán kinh doanh tại thị trường đang phát triển mạnh mẽ này.

Anh Thư

VietBao.vn
contentlength: 1699
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.