Đoàn doanh nghiệp công nghiệp dệt may Hàn Quốc tìm kiếm đối tác tại Hà Nội

16:25 12/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Doan doanh nghiep cong nghiep det may Han Quoc tim kiem doi tac tai Ha NoiTheo tin từ Văn phòng đại sứ quán Hàn Quốc (KOTRA), một đoàn 20 doanh nghiệp chuyên về máy móc công nghiệp trong lĩnh vực dệt may sẽ tới Hà Nội tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh. Buổi gặp gỡ sẽ được tổ chức ngày 19/10 tới tại khách sạn Horison (Hà Nội).

Đây là 20 doanh nghiệp đến từ thành phố Daegu, thủ phủ của ngành công nghiệp dệt Hàn Quốc và là nơi tổ chức những triển lãm quốc tế thường niên về dệt may và thời trang lớn nhất nước này. Các doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực máy móc công nghiệp dệt may như máy xẻ rãnh, máy định hình vải, máy dán và cắt nhãn mác, máy kiểm tra chất lượng vải tự động, máy trần bông, các loại máy và linh kiện dệt khác...

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể liên hệ đăng ký miễn phí với Văn phòng KOTRA để có thểm thông tin và danh sách chi tiết doanh nghiệp tham gia (Tel: 04.831-5177; Fax: 04.831-5176; E-mail: kotra@hn.vnn.vn).

Hàn Quốc là một trong những nguồn cung cấp chính các nguyên phụ liệu, máy móc cho ngành công nghiệp dệt may Việt Nam. Ngành dệt may cũng chiếm 28% tổng số vốn đầu tư của nước này vào Việt Nam.

Nhu Hòa

VietBao.vn
contentlength: 1885
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.