Đoàn Hiệp hội Kinh tế Kansai _ Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Khu CNC Hoà Lạc

17:52 17/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Doan Hiep hoi Kinh te Kansai _ Nhat Ban sang tham va lam viec tai Khu CNC Hoa Lac(HNMĐT) - Ngày 16/4/2007, Phái đoàn của Hiệp hội Kinh tế Kansai - Nhật Bản do ông Yoshihisa Akiyama, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu cùng đại diện của 39 doanh nghiệp của vùng Kansai đã đến thăm và làm việc với Ban quản lý Khu CNC Hoà Lạc.

Tiếp đoàn có đại diện là Ông Nguyễn Văn Lạng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ kiêm Trưởng ban quản lý Khu CNC Hòa Lạc cùng ông Phan Ngô Tống Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Công ty FPT- Công ty Phát triển Khu CNC Hòa Lạc, và các thành viên liên quan. Mục đích của chuyến thăm này của đoàn doanh nghiệp vùng Kansai - Nhật Bản là để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khu CNC Hòa Lạc.

Cơ hội đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản vào Khu CNC Hoà Lạc là rất lớn khi thủ tục đầu tư một cửa được cho phép thực hiện. Bên cạnh đó, những thủ tục cấp phép khác và điều kiện cơ sở hạ tầng của Khu CNC Hoà Lạc đang nhanh chóng được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư Nhật Bản đến đây đầu tư và xây dựng các nhà máy sản xuất các các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Kansai là một trong những khu kinh tế lớn và năng động nhất của Nhật Bản với nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao. Tổng GDP của vùng Kansai còn lớn hơn nhiều quốc gia ở khu vực châu Á. Chuyến thăm của đoàn Hiệp hội Kinh tế Kansai lần này gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Kansai, với mong muốn tìm kiếm và mở rộng các cơ hội đầu tư tại Việt Nam nói chung và Khu CNC Hòa Lạc nói riêng.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2507
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.