Diễn đàn doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam

08:38 17/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công thương cho biết, diễn đàn Các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam với chủ đề “Thị trường bán lẻ Việt Nam hậu WTO - cạnh tranh và phát triển” sẽ được tổ chức vào ngày 21-9.

Diễn đàn doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam

(ANTĐ) - Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công thương cho biết, diễn đàn Các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam với chủ đề “Thị trường bán lẻ Việt Nam hậu WTO - cạnh tranh và phát triển” sẽ được tổ chức vào ngày 21-9.

Dien dan doanh nghiep ban le Viet Nam Vai trò cơ quan quản lý và Hiệp hội các nhà bán lẻ rất quan trọng (ảnh minh họa)

100 doanh nghiệp bán lẻ tiêu biểu sẽ tham gia, trao đổi thông tin về những khó khăn, thách thức, cơ chế, chính sách và các rào cản khi gia nhập thị trường này, về vai trò của cơ quan quản lý và Hiệp hội trong việc tạo lập môi trường lành mạnh, bình đẳng cho các nhà bán lẻ.

Bà Đinh Thị Mỹ Loan - Cục trưởng, Phó Trưởng ban vận động thành lập Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đánh giá, thị trường bán lẻ Việt Nam đã được các tổ chức quốc tế đánh giá có mức hấp dẫn đứng thứ 3 trong khu vực và sẽ ngày càng sôi động trước thời điểm.

Từ 1-1-2009, thị trường này sẽ mở cửa. Dự kiến, các “đại gia” bán lẻ của Việt Nam sẽ bình luận trực tiếp về chiến lược cạnh tranh và phát triển hậu WTO như Saigon Coop Mart, Hapro, Fivimart, Vinatex Mart, tập đoàn VDA.

Băng Dương

VietBao.vn
contentlength: 2160
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..