Dệt may Thái Tuấn đoạt giải "Kinh doanh có hiệu quả năm 2006"

10:35 03/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Det may Thai Tuan doat giai "Kinh doanh co hieu qua nam 2006" 

Cơ sở Dệt may Thái Tuấn tại Tp. HCM

(HNMĐT) - Cty Dệt may Thái Tuấn mới đây đã đoạt giải thưởng "Kinh doanh có hiệu quả năm 2006" do Báo Thương mại và UB Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế phối hợp với 53 cơ quan thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tổ chức.

Năm qua, kim ngạch xuất khẩu của Dệt may Thái Tuấn đạt hơn 7 triệu USD, chủ yếu tại các thị trường Trung Đông, Iran, Cô óet, Maroco... Chỉ riêng 8 tháng đầu năm 2006 sản lượng hàng dệt may xuất khẩu của Cty đã đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm 2005. Sản phẩm xuất khẩu của Thái Tuấn đang từng bước thâm nhập và phát triển tại các thị trường Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Auxtraylia và Pháp. Nhãn hiệu của Cty đã được đăng ký bản quyền trên khá nhiều quốc gia. Ở trong nước, thị trường nội địa của Cty luôn được củng cố với chữ tín trong kinh doanh. Hàng năm Cty đóng góp nhiều trăm triệu đồng nghĩa vụ cho Nhà nước, góp phần phát triển ngành Dệt may Việt Nam.

 

Đại diện Cty Thái Tuấn tại Hà Nội cho biết, giải thưởng "Kinh doanh có hiệu quả năm 2006" nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa cộng đồng Doanh nghiệp và Thương nhân xuất khẩu trong nước với các Cơ quan Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Giải thưởng còn góp phần nâng cao uy tín cho doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế, đặc biệt ở những thị trường xuất khẩu trọng điểm của Việt Nam hiện nay như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Trung Quốc, ASEAN… Đây cũng là một nguồn động viên lớn đối với cán bộ, CNV Cty trước ngưỡng cửa hội nhập, khi Việt Nam sắp trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Quang Anh

VietBao.vn
contentlength: 2684
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.