Đây là ngành nghề xui xẻo nhất nước Nga mùa World Cup

09:47 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thay vì có cơ hội hốt bạc mùa bóng, ngành nghề lại bị Nga cấm cửa vì 2 lý do.

Nhờ sức nóng của World Cup 2018, hàng loạt các dịch vụ, ngành nghề ở Nga bỗng dưng có cơ hội hốt bạc chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng trong đó lại có một ngành nghề “xui xẻo” bị Nga cấm cửa trong đúng thời điểm này – ngành mại dâm.

Vốn dĩ với lượng du khách nam bùng nổ tại Nga trong dịp World Cup, các phố đèn đỏ ở đây có thể dễ dàng kiếm được khoản tiền khổng lồ. Theo tính toán gần đây, có tới 1 triệu gái mại dâm đang hoạt động ở Nga.

Day la nganh nghe xui xeo nhat nuoc Nga mua World Cup

Gái mại dâm Nga sẽ bị một phen lao đao trong kỳ World Cup

Tuy nhiên, nước Nga hy vọng đem lại một mùa World Cup đơn thuần và lành mạnh cho các fan bóng đá, đồng thời hy vọng họ sẽ chỉ tập trung vào trái bóng thay vì những chuyện ngoài lề sân cỏ. Ngoài ra, gái mái dâm còn tiềm ẩn nguy cơ lây lan bệnh. Do đó, để đảm bảo an toàn và giữ gìn hình ảnh quốc gia, cảnh sát Nga đã yêu cầu đóng cửa hàng loạt nhà thổ trong thời gian diễn ra World Cup.

Người phát ngôn của bộ phận liên quan ở Nga cho biết: “Do cảnh cáo từ phía cảnh sát nên phần lớn các nhà thổ sẽ đóng cửa trong kỳ World Cup.” Chỉ những nhà thổ có mối quan hệ tốt với cảnh sát và kinh doanh hợp pháp mới được phép hoạt động bình thường.

Bên cạnh việc đóng cửa các nhà thổ, nước Nga đã đưa ra một biện pháp thay thế khá mới mẻ cho những du khách có nhu cầu. Một khách sạn búp bê tình dục ở Nga đã được mở với mức giá từ 17,75 – 29,5 bảng Anh/giờ (542.000 – 901.000 VND). Khách sạn này có tên The Dolls House, tọa lạc tại quận thương mại ở thành phố Moscow.

VietBao.vn
contentlength: 3782
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.