Đầu tư dây chuyền sản phẩm mới kẹo dẻo và bánh tươi

14:10 17/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dau tu day chuyen san pham moi keo deo va banh tuoi(HNMĐT)- Vừa qua công ty bánh kẹo Hữu Nghị đã đầu tư thêm dây chuyền kẹo dẻo và kẹo mềm nhân cao cấp với sản lượng 450kg/h. Dự kiến năm năm 2007 công ty sẽ đưa ra thị trường 2500 tấn kẹo các loại nhằm phục vụ thêm thị trường trong nước và chuẩn bị cho xuất khẩu .

Song song với đầu tư dây chuyền kẹo ,Để đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm ăn nhanh ,đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , với giá thành rẻ ,công ty còn đầu tư dây chuyền sản xuất Bánh mỳ tươi công nghiệp.Các sản phẩm bánh tươi công nghiệp của công ty được sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào, đến thành phẩm đầu ra đều được kiểm tra theo hệ thống ISO 9001-2000. Với sản lượng 200 tấn/1năm và hơn 10 loại các loại nhân mặn như gà ,bò , patê ,ruốc ,bơ …. để phục vụ các đối tượng học sinh, sinh viên và công nhân viên.

Hiên nay trung bình mỗi tháng công ty đưa ra thị trường khoảng 300 tấn bánh tươi các loại và sản phẩm mới này sản xuất ra đến đâu đều được tiêu thụ hết tới đó và đã có các tour du lịch , các nhà máy ,khu công nghiệp đến đặt hàng lâu dài với công ty.

Với trên 10 nhóm hàng và hàng trăm loại sản phẩm bánh kẹo mang thương hiệu Hữu nghị , các sản phẩm của công ty đã có được vị trí của mình thông qua màng lưới tiêu thụ 64 nhà phân phối và hơn 30 ngàn đại lý và cửa hàng tại hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước .

Trong 10 năm qua, đặc biệt kể từ khi cổ phần hoá từ năm 2006, Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu nghị đã liên tục đầu tư công nghệ mới nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm .Một yếu tố quan trọng làm nên chất lượng sản phẩm là sự lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Bên cạnh đó là việc thực hiện một quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm .

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2826
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.