Đấu giá các sản phẫm nữ trang vàng đạt giải

17:25 19/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Triển lãm Nữ trang VN, một hoạt động thường niên của ngành trang sức đang diễn ra tại TP.HCM, kéo dài từ nay đến hết ngày 19/11. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại của ngành kim hoàn, đồng thời cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp kim hoàn trong và ngoài nước với người tiêu dùng.

a
Chọn trang sức tại Triển lãm nữ trang VN. Ảnh: Nguyễn Sa

Điểm mới nhất trong đợt triển lãm lần này là sàn đấu giá nữ trang online (tại www.sjc.com.vn ), theo đó các sản phẩm đoạt giải Hội thi chế tác và thiết kế trang sức 2007 sẽ được trưng bày để khách hàng chọn đấu giá. Đây là một hình thức để ngành trang sức VN quảng bá các sản phẩm đoạt giải đến công chúng một cách rộng rãi và bán được tác phẩm với giá trị xứng đáng, góp phần tôn vinh các nghệ nhân và nghề kim hoàn.

Được biết, số tiền thu được từ hoạt động đấu giá này nhằm gây Quỹ hỗ trợ tài năng kim hoàn do SJC và Hội Mỹ nghệ kim hoàn tổ chức. Quỹ này hỗ trợ cho những nghệ nhân lão thành, thợ kim hoàn đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thanh niên nghèo hiếu học có đam mê nghề kim hoàn...

Tính đến nay Triển lãm Nữ trang VN đã được tổ chức đến kỳ thứ 16, được các doanh nghiệp trong ngành kim hoàn đánh giá cao, qui mô triển làm ngày càng rộng hơn và số lượng gian hàng tham gia năm nay tăng hơn 20% so với đợt triển lãm cùng kỳ năm ngoái.

  • Ng.Sa
Việt Báo
contentlength: 4333
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..