"Đăng ký Grabpay – nhận ngay 8 chuyến"

20:27 17/07/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Từ ngày 1572017 đến hết ngày 1482017,  Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) hợp tác cùng Grab ra mắt chương trình ưu đãi “Đăng Ký Grabpay – Nhận ngay 8 chuyến”. 

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt  và đặc biệt dành riêng cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT.

Tham gia chương trình, tất cả chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ hoặc GOLD, sẽ được nhận ngay 8 chuyến đi miễn phí với mã khuyến mãi GRABFE áp dụng cho các chuyến GrabCar, GrabCar 7 chỗ và GrabBike khi đăng ký phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng FE CREDIT trên GrabPay.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT nhấn mạnh: “FE CREDIT không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác nhằm mang đến cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng những trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng. Việc hợp tác với Grab cũng  nằm trong mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của FE CREDIT”.

Đại diện Grab Việt Nam cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi làm đối tác với FE CREDIT. Cùng nhau, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thanh toán và nhận thưởng dễ dàng hơn khi sử dụng GrabPay cho những chuyến đi”

VietBao.vn
contentlength: 1725
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--