Đại tiệc dành cho APEC sẽ không có rượu ngoại

08:41 28/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại buổi lễ tổng duyệt đại tiệc dành cho các nhà lãnh đạo APEC (Gala Dinner) ngày 26/10, đặc phái viên của Thủ tướng về APEC, ông Vũ Khoan cho biết, các món ăn đặc sản dân tộc từ khắp mọi miền đất nước và rượu dân tộc Việt Nam sẽ được đem ra khoản đãi các vị khách quý.

Dự kiến, các vị khách quý APEC sẽ mặc bộ trang phục truyền thống Việt Nam là áo the với họa tiết hoa sen do nhà tạo mẫu Minh Hạnh thiết kế. Một thành viên của ban tổ chức cho biết khách mời tham dự bữa tiệc này dự kiến lên tới hơn 800 người bao gồm các nhà lãnh đạo, gần 40 bộ trưởng, tổng giám đốc điều hành của các tập đoàn, công ty lớn của các nền kinh tế APEC...

Hàng trăm diễn viên của Nhà hát Chèo Trung ương và các nghệ sĩ Việt Nam sẽ mang đến cho các vị khách quý một chương trình ca nhạc đặc sắc gồm nhiều phần, trong đó có hai phần quan trọng là nhạc dân tộc (với đàn bầu, đàn t’rưng, đàn tranh) và nhạc thính phòng.

Theo ban tổ chức, các món ăn tại Gala Dinner sẽ do các đầu bếp của khách sạn Métropole Sofitel thực hiện và là sự kết hợp giữa các món ăn phương Tây và Việt Nam.

Gala Dinner sẽ do Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng phu nhân chủ trì, dự kiến diễn ra tối 18/11.

Theo Xuân Danh
Báo Thanh niên

contentlength: 2520
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.