Đại lý tự chống hàng giả

15:20 03/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thuê nhà bên cạnh để chống hàng giả.

Trên đường Nguyễn Thái Học (Quy Nhơn) có hai cửa hàng Việt Tiến nằm cạnh nhau. Biển hiệu ở địa chỉ 291 ghi "Chuyên bán sỉ và lẻ các loại quần áo. Nhận đặt đồng phục cơ quan, văn phòng". Còn tấm biển hàng bên cạnh thì ghi: "Điểm đối chứng hàng Việt Tiến thật".

"Điểm đối chứng hàng Việt Tiến thật" là cách chống hàng giả của K sport - một đại lý của Việt Tiến. Bà Cẩm Đang, chủ K sport cho biết, cách đây gần 1 năm, cửa hàng bên cạnh xuất hiện nhưng không sử dụng logo, bảng hiệu mà các đại lý chính thức của Việt Tiến được dùng. Họ chỉ gắn logo Hàng Việt Nam chất lượng cao, để tên Việt Tiến. Nhiều khách mua hàng tại cửa hàng này, về phát hiện không phải hàng Việt Tiến thật lại mang đến chỗ bà đòi đổi lại hàng.

Theo lập luận của bà Đang, thị trường Quy Nhơn đang phát triển, nhiều người có xu hướng sử dụng hàng cao cấp nên không thể để những người tiêu dùng lần đầu tiên đến với sản phẩm của Việt Tiến gặp phải hàng dởm, họ sẽ có ác cảm với thương hiệu Việt Tiến và từ đó tạo một ấn tượng xấu cho cửa hàng của bà sau này.

Bà Đang quyết tâm chống hàng giả Việt Tiến tại Quy Nhơn. Đầu tiên, bà phối hợp với các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, cách làm này thất bại. Sau đó, bà thuê ngay một căn nhà bên cạnh và treo bảng hướng dẫn cho người tiêu dùng cách chọn mua đúng hàng thật. Bà không kết luận cửa hàng bên cạnh bán hàng giả, nhưng cách làm này khá hiệu quả. Nhiều người đã đến cửa hàng của bà để mua đúng hàng Việt Tiến, nhờ đó doanh thu ngày càng tăng.

Hiện bà Đang nghe phong thanh là cửa hàng bên cạnh dự kiến mở một điểm khác để tránh bị "chiếu tướng". Bà Đang bắn tiếng: "Đi đến đâu tôi cũng theo đến đó, hoặc là mướn nhà bên cạnh, hoặc là mướn nhà đối diện để chiến đấu tới cùng".

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

contentlength: 3291
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..