Đại lý nhận lệnh chứng khoán đầu tiên của ABS tại Hà Nội

12:02 20/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai ly nhan lenh chung khoan dau tien cua ABS tai Ha Noi 

 Một góc Đại lý nhận lệnh chứng khoán của ABS tại  B3C, Làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội.

(HNMĐT) - Sáng nay (20/6), Cty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư HNT tổ chức khai trương Đại lý giao dịch chứng khoán tại B3C, Làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là Đại lý giao dịch chứng khoán đầu tiên của ABS tại Hà Nội.

Đại lý này cung cấp dịch vụ về các giao dịch mua bán chứng khoán và các dịch vụ khác do ABS ủy quyền.

 

Việc khai trương Đại lý giao dịch mới của ABS sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch chứng khoán, bên cạnh Phòng giao dịch chứng khoán tại trụ sở chính (101 Láng Hạ) và Phòng giao dịch 30 Lý Thái Tổ, Hà Nội, cùng các Đại lý nhận lệnh chứng khoán do ABS và Ngân hàng An Bình (ABBank) đã triển khai thành công trong thời gian qua. Như vậy, chỉ cần mở tài khoản chứng khoán tại một điểm của ABS, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại tất cả các điểm của ABS trên toàn quốc.

 

Nhân dịp khai trương Đại lý nhận lệnh chứng khoán đầu tiên tại Hà Nội, ABS giảm 50% phí giao dịch cho khách hàng mở tài khoản giao dịch tại Đại lý này kể từ nay đến hết tháng 8/2007.

 

Được biết, hiện vốn điều lệ của ABS là 330 tỷ đồng. Dự kiến, ABS sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.200 tỷ đồng vào cuối năm nay.

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2312
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.