Đại học RMIT hợp tác với Sovico và Vietjet đẩy mạnh đào tạo hàng không

15:59 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Đại học RMIT, Tập đoàn Sovico và Hãng hàng không Vietjet vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược, nhằm nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, quản trị và kỹ thuật vào ngày 109 vừa qua.

Lễ ký kết diễn ra với sự hiện diện của ông Trần Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Ngân hàng HD kiêm Phó tổng giám đốc Vietjet, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sovico, Phó chủ tịch HĐQT Vietjet và ông Martin Bean, Phó chủ tịch Hội đồng nhà trường kiêm Giám đốc Đại học RMIT.

Đại diện Đại học RMIT cho biết: “Thỏa thuận hợp tác được thiết lập dựa trên vị thế hiện tại của Đại học RMIT- trường đào tạo hàng không lớn nhất của Úc, đồng thời thật sự nêu bật được mối quan hệ chặt chẽ mà trường xây dựng được với doanh nghiệp trong các ngành nghề. Thỏa thuận hợp tác hứa hẹn giúp chúng tôi đào tạo ra trường những sinh viên ưu tú, sẵn sàng làm việc, những bạn sẽ trở thành những người dẫn đầu trong ngành hàng không Việt Nam. Chúng tôi tự hào hợp tác với các đối tác lớn và dẫn đầu khu vực trong các khóa học chuyên biệt thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ, hàng không và kỹ thuật không gian”.

Dai hoc RMIT hop tac voi Sovico va Vietjet day manh dao tao hang khong

Đại diện Tập đoàn Sovico và Đại học RMIT ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet kỳ vọng thỏa thuận hợp tác lần này sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng nhân sự ngành hàng không trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, phục vụ việc mở rộng mạng bay quốc tế rộng khắp và hướng tới tiêu chuẩn của một hãng hàng không toàn cầu.

Tập đoàn Sovico tập trung phát triển với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển hội nhập kinh tế.

Biên bản ghi nhớ có thời hạn hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký.

VietBao.vn
contentlength: 2917
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..