Đà Nẵng: Triển khai loại hình đăng ký kinh doanh trực tuyến

17:32 04/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Da Nang Trien khai loai hinh dang ky kinh doanh truc tuyen

– Hôm nay ngày 4/7, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đã chính thức khai trương mạng đăng ký kinh doanh trực tuyến. Đây cũng là địa phương đầu tiên của miền Trung triển khai loại hình đăng ký kinh doanh này.


Công dân muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân chỉ cần gõ vào trang web có địa chỉ: www.dkkd.danang.gov.vn của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng, sau đó đăng nhập đầy đủ các thông tin, yêu cầu và thủ tục đăng ký kinh doanh theo trình tự hướng dẫn, hồ sơ sẽ được chấp nhận.

Kết thúc quá trình đăng ký này, người đăng ký sẽ nhận được giấy biên nhận ngay, có ghi rõ ngày giải quyết hồ sơ của phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng. Sau khi nhận được thông tin đăng ký kinh doanh của các nhà đầu tư qua mạng, Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định hồ sơ, sau 01 ngày làm việc Sở sẽ thông báo kết quả.

Nếu là hồ sơ hợp lệ thì sau 4 ngày làm việc kể từ khi Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận hồ sơ, nhà đầu tư đến nộp hồ sơ gốc tại Tổ tiếp nhận và trả kết quả - Sở Kế hoạch và Đầu tư và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc sai sót

, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ hướng dẫn chi tiết để nhà đầu tư chỉnh sửa hồ sơ trên mạng không quá 02 lần.

Trong thời gian chạy thử nghiệm, việc thực hiện đăng ký kinh doanh qua mạng sẽ chỉ áp dụng đối với loại hình Doanh nghiệp tư nhân nhằm mục đích rút kinh nghiệm và tiến đến hoàn chỉnh. Trong tương lai, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ mở rộng các loại hình doanh nghiệp khác. Ngay trong sáng nay, một số doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã thực hiện thành công việc đăng ký kinh doanh trực tuyến.

Bảo Chương

Việt Báo
contentlength: 3987
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.