Cty TNHH Sumidenso Việt Nam khánh thành nhà máy mới

00:00 15/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cty TNHH Sumidenso Viet Nam khanh thanh nha may moi

Buổi lễ khánh thành nhà máy mới của Cty TNHH Sumidenso Việt Nam

(HNMĐT) - Ngày 14/9, tại khu công nghiệp Đại An (Hải Dương), Cty TNHH Sumidenso Việt Nam đã tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm mạng dây điện và điện tử sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, ôtô.

    

Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam thuộc Tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản (Tập đoàn Sumitomo đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong thiết bị điện, điện tử công nghệ cao), được cấp giấy phép đầu tư vào Khu công nghiệp Đại An từ tháng 3 năm 2004, với số vốn pháp định là 5 triệu USD trong tổng mức đầu tư 25 triệu USD. Cty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy số 1 vào tháng 12 năm 2004.

 

Đây là nhà máy đầu tiên sản xuất mạng dây điện và thiết bị điện tử dùng trong ôtô tại Việt Nam, cung cấp cho nền công nghiệp ôtô còn non trẻ những phụ kiện sản xuất trong nước, thúc đẩy nền công nghiệp phụ trợ. Dự kiến năm 2006, Cty sẽ hoàn thành xây dựng nhà máy số 2.

 

Được biết, ngoài việc đáp ứng những đơn hàng cho khách trong nước như Canon Việt Nam, Toyota Việt Nam, Cty còn đã suất lô sản phẩm dây dẫn điện trong xe ôtô đầu tiên sang Nhật Bản. Năm nay, Cty đặt mục tiêu  đạt doanh thu hơn 16 triệu USD.

 

Ngô Hương

VietBao.vn
contentlength: 2238
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.