Công ty cổ phần Thẩm định giá Thương Tín đi vào hoạt động

15:44 31/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Công ty này có vốn điều lệ 5 tỷ đồng, trụ sở chính đóng tại Tp.Hồ Chí Minh. Cổ đông lớn nhất là công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín  với 70% cổ phần, số còn lại là các cổ đông cá thể và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản khác.  Công ty Thẩm định giá ThươngTín (SCRValuation) đã khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 29/10.

SCRValuation hoạt động trong các lĩnh vực: thẩm định giá các loại bất động sản; các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các tài sản gắn liền trên đất như cầu đường, bến cảng, bờ kè, nhà ga, bệnh viện, trường học…; thẩm định giá đất và các dự án đầu tư bất động sản, các khu resort; các thiết bị điện-điện tử; các thiết bị, trang bị cho các ngành nghề; các thiết bị đơn chiếc, dây chuyền sản xuất đồng bộ. Đồng thời, Công ty cũng hoạt động chính ở lĩnh vực xác định giá trị doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn, đầu tư, cung cấp thông tin kinh tế chuyên ngành và đấu giá tài sản. 

 

Được biết, trước đây, việc thẩm định giá tài sản hầu hết là do các Trung tâm Thẩm định giá thuộc Bộ Tài Chính hay các Trung tâm thuộc các Sở Tài chính ở các địa phương thực hiện, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo thông tư 67 thì sau 31/8/2007, các Trung tâm này phải tiến hành thành lập doanh nghiệp; bên cạnh đó, theo bà Văn Tuyết Ngân-Giám đốc SCRValuation, hiện nay chưa có một công ty thẩm định giá nào của nước ngoài đủ điều kiện để hoạt động tại Việt Nam, vì thế sẽ tạo cơ hội rất lớn để các công ty thẩm định giá dân doanh gia nhập vào ngành đang có nhu cầu ngày một lớn này.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2473
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.