Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT)

10:00 10/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết tiền thân là nhà máy Cobovina Bạch Tuyết, được thành lập năm 1960. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là bông, băng y tế; băng vệ sinh phụ nữ và các sản phẩm khác từ bông, băng.

Vốn điều lệ hiện nay là 68,4 tỷ đồng.

Theo điều lệ hiện nay của Công ty, mỗi cổ đông là tổ chức pháp nhân được quyền nắm giữ không quá 10% giá trị vốn điều lệ (ngoại trừ cổ đông Nhà nước đang nắm giữ 30% vốn điều lệ ban đầu) và mỗi cổ đông là thể nhân không quá 5%.

Liên tục trong 7 năm liền 1997-2002, Công ty được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

Mỗi năm Công ty Bông Bạch Tuyết cung cấp cho thị trường khoảng 727 tấn bông y tế. Theo số liệu điều tra của công ty, các sản phẩm y tế của công ty chiếm đến 90% tổng thị phần toàn quốc. Các sản phẩm băng vệ sinh của công ty rất nổi tiếng và phổ biến tại thị trường phía Nam, đặc biệt tại các tỉnh Nam Bộ (thị phần tại khu vực này khoảng 50%-55%), tuy nhiên sản phẩm của công ty còn chưa quen thuộc với người tiêu dùng ở các tỉnh, thành phía Bắc (thị phần ở đây chỉ khoảng 5%) nên thị phần tính trên cả nước hiện nay chỉ ở mức 30%.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh ngắn hạn

Tập trung thực hiện có hiệu quả dự án đầu tư xây dựng nhà máy mới tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc có diện tích sử dụng 16.000 m2 với dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, tổng vốn đầu tư là 100.868.000.000 đồng.

Xây dựng, củng cố kênh phân phối hiện có, thiết lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện ở miền Bắc, nâng cao thị phần, tăng khả năng cạnh tranh.

Tiếp thị quảng bá thương hiệu sang các nước trong khu vực để mở rộng thị trường tiêu thụ nhất là thị truờng Lào, Campuchia và các tỉnh biên giới Trung Quốc.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh dài hạn:

Tiếp tục phát triển ngành nghề truyền thống

Phát triển thêm những ngành sản xuất sản phẩm phục vụ ngành y tế, sản phẩm phục vụ nữ giới và trẻ em.

Nâng cao vị thế cạnh tranh ngang tầm thế giới.

(Nguồn: BSC)

Việt Báo
contentlength: 3432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.