Côn Đảo sẽ là đặc khu kinh tế

05:17 31/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý về nguyên tắc cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuê tổ chức tư vấn và chuyên gia nước ngoài tham gia lập qui hoạch phát triển du lịch Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trao đổi với TT, ông Nguyễn Trung Tín, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết trong đề án trình Chính phủ, Côn Đảo sẽ được xây dựng theo hình thức đặc khu kinh tế du lịch, trong đó hoạt động du lịch sẽ là chủ đạo.

Côn Đảo sẽ là nơi chuyên khai thác du lịch sinh thái, lịch sử, tham quan nghiên cứu sinh thái, lặn biển, nghỉ dưỡng... để đón các đoàn khách du lịch cao cấp. Dự kiến Côn Đảo sẽ được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, với các bến cảng chuyên đón các tàu du lịch lớn, sân bay Cỏ Ống sẽ được nâng cấp mở rộng.                

LÊ NAM

Việt Báo
contentlength: 1438
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.