Con Cưng sai rồi, Khaisilk chờ mãi chưa thấy xử

14:50 01/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho hay, Con Cưng có 7 hành vi vi phạm, trong khi đó vụ việc Khaisilk vẫn chưa rõ kết quả xử lý sau khi chuyển sang cơ quan công an.

Con Cưng treo giải thưởng 1 tỷ: Thiện chí hay thách thức khách hàng?

7 câu hỏi trong cuộc khủng hoảng của Con Cưng

KhaiSilk đến Con Cưng: Mánh cắt mác đổi nguồn gốc

Tại họp báo công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban 389), nhiều câu hỏi liên quan đến Khaisilk, Con Cưng, VNpharma đã được đặt ra.

Trả lời về vụ việc của Con Cưng, ông Nguyễn Trọng Tín, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường, cho biết, qua điều tra xác minh, quản lý thị trường đã xác định 7 hành vi sai phạm của Con Cưng: kinh doanh hàng hóa nhập khẩu tại thời điểm kiểm tra không có hóa đơn chứng từ; ghi nhãn “Made in Viet Nam” nhưng không thể hiện bằng tiếng Việt, sử dụng tiếng nước ngoài; nhãn đè lên nhãn gốc, nhập nhèm ghi nhãn; kinh doanh hàng hóa có nhãn không ghi đầy đủ theo quy định,...

Con Cung sai roi, Khaisilk cho mai chua thay xu
Con Cưng trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai phát hiện nhập hàng không chính hãng

“Các hành vi này chúng tôi đã ghi nhận được, lập biên bản và tiếp tục điều tra làm rõ”, ông Nguyễn Trọng Tín nói và cho rằng, cần làm việc thêm với Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng mới xác định rõ ràng hơn được mức độ vi phạm của doanh nghiệp.

“Con Cưng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai phát hiện vi phạm, thì giờ quản lý thị trường đã xác định được 7 hành vi sai phạm rồi. Con Cưng sai rồi, còn có chuyển xử lý hình sự hay không thì đang tiếp tục xem xét”, đại diện Cục Quản lý thị trường chia sẻ.

Liên quan đến kết quả xử lý vụ Khaisilk, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường không cập nhật được thêm thông tin về việc xử lý sau khi đã chuyển cơ quan công an.

 

“Tôi có tham gia kiểm tra tra cửa hàng Khaisilk ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện quản lý thị trường đã chuyển vụ việc sang cơ quan công an. Lâu ngày tôi không trực tiếp nắm vụ việc này mà đã bàn giao công việc cho đồng chí khác nên chưa rõ kết quả ra sao”, ông Nguyễn Trọng Tín cho hay.

L.Bằng

 

VietBao.vn
contentlength: 3610
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.