Có thể mua vé Pacific Airlines bằng thẻ Techcombank Visa

10:07 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Co the mua ve Pacific Airlines bang the Techcombank Visa

Chủ thẻ Techcombank VISA đã thực hiện được thanh toán mua vé máy bay trực tuyến trên trang trang bán vé máy bay điện tử của Pacific Airlines.

(HNMĐT) - Hôm nay (28/2), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương  Việt Nam(Techcombank) cho biết, chủ thẻ Techcombank VISA đã thực hiện được thanh toán mua vé máy bay trực tuyến trên trang bán vé máy bay điện tử của Pacific Airlines (

http://www.pacificairlines.com.vn).

Pacific Airlines chính thức bán vé điện tử từ 13-2-2007 và ngừng lưu hành vé giấy từ ngày trên.

Để dùng thẻ Techcombank VISA thanh toán trên mạng thương mại điện tử, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua mạng khi đăng ký phát hành thẻ hoặc khi có nhu cầu tại bất cứ điểm giao dịch nào của Techcombank trên toàn quốc. Khách hàng có thểm tham khảo thông tin chi tiết trên website: http://www.techcombank.com.vn.

Theo Techcombank, việc triển khai kỹ thuật cho phép thẻ Techcombank Visa thanh toán trên trang bán vé máy bay trực tuyến của Pacific Airlines là nỗ lực của Techcombank, Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa, Pacific Airlines, Vietcombank…  nhằm tăng tiện ích cho khách hàng thẻ, góp phần đẩy mạnh thương mại điện tử tại Việt Nam.

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2032
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.