Cơ hội trúng chuyến du lịch 50 triệu đồng khi đặt phòng, mua vé máy bay qua MyVIB

17:45 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 18/6, người dùng có tài khoản tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) có thể dễ dàng mua vé máy bay quốc tế cũng như đặt phòng của 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn ở nước ngoài trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, và có cơ hội trúng chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng. Các tính năng mới này đem lại sự chủ động, thuận tiện cho những người thích đi du lịch hay thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước.

Theo đó, bên cạnh tính năng đặt vé máy bay nội địa, từ nay, người dùng ứng dụng MyVIB có thể chọn lộ trình, thời gian cất cánh phù hợp, lượng vé máy bay quốc tế và được cung cấp thông tin về chuyến bay của 900 hãng hàng không để lựa chọn. Người dùng có thể lọc thông tin, sắp xếp hiển thị kết quả theo hạng vé tiết kiệm hoặc thương gia, thời gian bay, chặng bay hay mức giá phù hợp nhất.

Co hoi trung chuyen du lich 50 trieu dong khi dat phong, mua ve may bay qua MyVIB

Khác biệt với các trang web đặt vé thông thường, ứng dụng MyVIB hỗ trợ khách hàng đặt nhiều vé với thời gian bay và của nhiều hãng hàng không khác nhau một cách nhanh chóng. Tính năng Quản lý vé máy bay sẽ hiển thị thông tin chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng quản lý hành trình và tiện lợi khi làm thủ tục check-in tại sân bay.

Co hoi trung chuyen du lich 50 trieu dong khi dat phong, mua ve may bay qua MyVIB

Người dùng còn có thể đặt phòng của 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế trực tiếptrên ứng dụng MyVIB thay vì qua ứng dụng của các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Dựa trên yêu cầu của người dùng, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách khách sạn kèm các ưu đãi nếu có và giúp họ tiết kiệm thời gian khi không phải nhập thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hay quét thẻ để hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán như thường thấy trên các ứng dụng đặt phòng khác.

Co hoi trung chuyen du lich 50 trieu dong khi dat phong, mua ve may bay qua MyVIB

Đặc biệt, với các tính năng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế và đặt phòng trực tiếp trên MyVIB, người dùng có thể chọn hình thức thanh toán trả sau.

Trong thời gian từ ngày 18/6 đến 19/8/2018, khách hàng sử dụng MyVIB và có giao dịch thành công theo 1 trong 3 tính năng, gồm đặt vé máy bay nội địa, đặt vé máy bay quốc tế và đặt phòng khách sạn, với giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội quay số may mắn để trúng 5 triệu đồng/tuần và chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng (khách hàng được quy đổi thành tiền mặt).

Để cung cấp các tính năng trên, VIB đã hợp tác với Gotadi.com - thuộc Công ty du lịch & dịch vụ hàng không Hoàng Gia. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi hơn so với mức giá của một số ứng dụng đặt phòng trực tuyến.

MyVIB cũng đem lại sự tiện lợi và giúp khách hàng quản lý tài chính hàng ngày, như chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút, thanh toán hóa đơn, quản lý thu chi, đăng nhập ứng dụng bằng công nghệ bảo mật sinh trắc học (nhận diện khuôn mặt và quét vân tay)... Được biết, trên thị trường, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tiện ích mua và thanh toán vé máy bay nội địa và quốc tế trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động.

Đầu năm 2018, MyVIB được The Asset - tạp chí uy tín về lĩnh vực tài chính có trụ sở tại Hồng Kông ghi nhận là “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017”.

Các chủ tài khoản VIB có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB tại: https://goo.gl/YZUhJc

VietBao.vn
contentlength: 5204
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.