Cổ đông đạm Phú Mỹ sẽ nhận sổ trong vòng 48 giờ

14:16 01/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Về trường hợp một số cổ đông của Đạm Phú Mỹ đang phải dài cổ chờ sổ cổ đông và có thể bị chậm trễ khi Đạm Phú Mỹ lên sàn, CTCK Quốc tế VIS cho biết, trong vòng 48 giờ kể từ khi VIS nhận được sổ cổ đông cũ, nhà đầu tư sẽ nhận được sổ cập nhật dữ liệu mới trên chính sổ cũ của mình.

Những trường hợp phản ánh chưa có sổ đều là những nhà đầu tư đã có sổ cũ. Ngày 12/10, VIS đã gửi thông báo với nội dung: những nhà đầu tư đã có sổ cổ đông cũ cần nộp lại sổ cho VIS, sau đó VIS sẽ chuyển lại cho đơn vị quản lý sổ cổ đông để ghi tăng/giảm trên sổ và không thực hiện cấp sổ mới cho cổ đông đã có sổ của Đạm Phú Mỹ. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn có nhà đầu tư chưa nộp sổ cổ đông cho VIS.

VIS cũng đã hoàn tất thủ tục cấp sổ cổ đông cho các nhà đầu tư ủy thác qua VIS, ngoại trừ các sổ cổ đông cũ do nhà đầu tư vẫn chưa chuyển lại cho VIS. Để giải quyết nhanh những trường hợp bị chậm nêu trên, VIS và đơn vị quản lý sổ cổ đông đã thống nhất giải quyết cho các trường hợp nhà đầu tư nộp sổ cổ đông muộn như sau: trong vòng 48 giờ, kể từ khi VIS nhận được sổ cổ đông cũ, nhà đầu tư sẽ nhận được sổ được cập nhật dữ liệu mới trên chính sổ cũ của mình.

Đại diện CTCK Dầu khí (PVS) - đơn vị quản lý sổ cổ đông Đạm Phú Mỹ cho biết, hiện còn khoảng hơn 100 trường hợp nhà đầu tư đã có sổ cũ chưa nộp lại sổ để cập nhật mới tại VIS, ở các công ty khác cũng không loại trừ có trường hợp nhà đầu tư rơi vào tình huống trên. PVS cũng đã thống nhất với VIS cũng như các CTCK khác là cố gắng giải quyết nhanh cho các nhà đầu tư trên, trường hợp cần thiết có thể được giải quyết ngay trong ngày.

(theo Đầu tư chứng khoán)

Việt Báo
contentlength: 3038
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.