Chuyên gia phong thủy tư vấn cho 12 con giáp về hướng mua nhà hợp tuổi

09:21 01/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nên mua nhà hướng nào, mua năm nào để hợp tuổi, hợp mệnh là điều mà rất nhiều người quan tâm. Chuyên gia phong thủy sẽ lý giải giúp bạn những vấn đề này.

Theo chuyên gia phong thủy – tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, mua nhà cần xét rất nhiều yếu tố và phong thủy cũng là một trong những yếu tố, tiêu chí cần thiết mỗi người phải ghi nhớ. Bởi ngôi nhà sẽ là nơi giúp gia đình bạn quây quần và chở che mái ấm sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Với nhiều gia đình, việc mua nhà còn là sự tích góp tiền bạc sau nhiều năm làm ăn vất vả. Vậy nên, khi bỏ một khoản tiền lớn ra mua nhà cần xem xét đầy đủ các yếu tố cần thiết trước khi quyết định.

Chuyen gia phong thuy tu van cho 12 con giap ve huong mua nha hop tuoi

Chuyên gia phong thủy tư vấn cho 12 con giáp về hướng mua nhà hợp mệnh - Ảnh minh họa.

Do đó, về mặt phong thủy, theo chuyên gia Hoàng tùy từng tuổi cần có những lưu ý riêng để làm sao mua được ngôi nhà hợp mệnh. Theo đó, với người tuổi Tý nên mua nhà vào các năm Sửu, Thân, Thìn; tránh các năm Ngọ, Mùi. Hướng nhà tốt nhất với người tuổi này là Đông Bắc (lệch về Bắc), Tây Nam (lệch về Tây), Đông Nam (lệch về Đông) và tránh các hướng chính Nam, hướng Tây Nam (lệch về Nam).

Với những người tuổi Sửu nên mua nhà vào các năm Tý, Tỵ, Dậu; tránh các năm Mùi, Tuất. Hướng nhà tốt nhất với tuổi này là chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây và nên tránh các hướng Tây Nam (lệch về Nam), hướng Tây Bắc (lệch về Tây).

Với những người tuổi Dần nên mua nhà vào các năm Hợi, Ngọ, Tuất; tránh các năm Thân, Tỵ. Hướng nhà tốt nhất nên chọn là Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Nam, Tây Bắc (lệch về Tây) và tránh các hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng Đông Nam (lệch về Nam).

Với những người tuổi Mão nên mua nhà vàp các năm Tuất, Hợi, Mùi; tránh các năm Dậu, Thìn. Hướng nhà nên chọn mua là Tây Bắc (lệch về Tây), Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Nam) và tránh các hướng chính Tây, hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Với những người tuổi Thìn nên mua nhà vào các năm Dậu, Thân, Tý; tránh các năm Tuất, Mão. Hướng nhà tốt nhất với tuổi Thìn là chính Tây, Tây Nam (lệch về Tây), chính Bắc và tránh các hướng Tây Bắc (lệch về Tây), chính Đông.

Với những người tuổi Tỵ nên mua nhà vào các năm Thân, Dậu, Sửu; tránh các năm Hợi, Dần. Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Tây Nam (lệch về Tây), chính Tây, Đông Bắc (lệch về Bắc), tránh các hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Đông Bắc (lệch về Đông).

(còn nữa)

VietBao.vn
contentlength: 3640
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.