Chương trình “khởi đầu Thương mại Điện tử với Vietco eStore” thu hút nhiều doanh nghiệp

10:33 01/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh �Skhoi dau Thuong mai Dien tu voi Vietco eStore� thu hut nhieu doanh nghiep(HNMĐT) - Chương trình “khởi đầu Thương Mại Điện Tử với Vietco eStore” vừa ra mắt được hơn 14 ngày nhưng hiện Vietco.com đã có trên 70 eStore (gian hàng online), số lượng truy cập tăng rất nhanh, (xếp hạng trên Alexa trung bình tuần là 45.248, đây là xếp hạng rất cao với một website mới ra đời trong hàng tỉ website trên thế giới).

 

Số lượng truy cập vào các eStore cũng rất cao, như eStore Trí Đức là 6273 lượt truy cập, eStore Minh Duy là 3382 lượt truy cập… đây là con số mơ ước của hầu hết các website doanh nghiệp tồn tại riêng lẻ.

 

Mới đây, Vietco.com đã tổ chức buổi hướng dẫn việc quản lý, tiếp thị và điều hành Vietco eStore cho các chủ gian hàng online tại địa chỉ 380B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP. HCM. Tham gia buổi huấn luyện này, có trên 20 chủ gian hàng Online. Đây là cách thức mà công ty SGC (đơn vị tạo ra Vietco.com) đang từng bước thực hiện để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai thác các lợi ích do Thương mại Điện tử mang lại. Dự kiến mỗi 2 tuần, SGC sẽ tổ chức 1 lần, đối tượng tham dự là các chủ eStore trên Vietco.com.

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 1932
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.