Chương trình Tư vấn và Bình chọn Nhãn hiệu cạnh tranh_nổi tiếng quốc gia lần II

22:43 20/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)-Ngày 20/1, tại Hà Nội, Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức phát động chương trình Tư vấn và Bình chọn Nhãn hiệu cạnh tranh-nổi tiếng quốc gia lần II (năm 2007).

 

Chương trình do Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (Bộ Khoa học và Công nghệ), Viện Sở hữu trí tuệ,…nhằm đánh giá, ghi nhận trung thực vị thế nhãn hiệu của các tổ chức và doanh nghiệp; kịp thời tôn vinh, quảng bá các nhãn hiệu tiêu biểu xứng đáng.

 

Các doanh nghiệp tham gia chương trình bình chọn sẽ do các Hiệp hội ngành hàng tuyển chọn và đề xuất tham gia với Ban tổ chức.Thời gian nhận hồ sơ của doanh nghiệp từ ngày 20/1 đến 30/3/2007. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV1 vào ngày 24/4/2007.

 

Được biết, chương trình Tư vấn và Bình chọn Nhãn hiệu cạnh tranh-nổi tiếng quốc gia lần I thu hút hơn 300 hồ sơ của các doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra được 115 nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn để xét trao giải, trong đó có 66 nhãn hiệu cạnh tranh và 49 nhãn hiệu nổi tiếng.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1722
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..