Chương trình Làm giàu không khó? số 5 có tên gọi “Mượn gió bẻ măng”

15:06 23/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh Lam giau khong kho? so 5 co ten goi �SMuon gio be mang�(HNMĐT) - Chương trình  sẽ đến với khán giả VTV1 vào19h50 tối thứ 6 ngày 24/02/2006, phát lại vào 12h30 thứ 3 tuần kế tiếp. Nội dung chủ đạo của kế sách là sự nhạy bén và quyết đoán làm chủ cơ hội kinh doanh để thành công.

Câu chuyện xuất xứ của "Mượn gió bẻ măng" nói về một chú gấu con, dù người nhỏ sức yếu nhưng đã bẻ được cây măng lớn, vì đã biết lợi dụng sức gió, chọn đúng lúc để biến thành sức mạnh của mình.

Từ đây, khán giả sẽ được nghe những ví dụ sinh động áp dụng "Mượn gió bẻ măng" trong kinh doanh, từ chuyện chớp thời cơ của Yahoo! sau thảm họa 11/9/2003 tại Mỹ, đến những cơ hội kinh doanh trong thời gian diễn ra SEA Games tại Việt Nam. Kết luận được rút ra là: Không nhất thiết phải nắm trong tay một tập đoàn lớn hay là một nhà kinh doanh kỳ tài, mỗi người chúng ta đều có thể tìm thấy và làm chủ cơ hội của mình trong cuộc sống vận động không ngừng.

Trong chương trình này, khán giả sẽ tiếp tục trò chuyện với hai chuyên gia của diễn đàn, nhà sử học Dương Trung Quốc và bà Phạm Chi Lan - thành viên ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ. Khách mời kỳ này là ông Lê Đắc Sơn - Tổng giám đốc ngân hàng VP Bank.

Cuối cùng, bộ câu hỏi của chú M-quiz dễ thương sẽ tiếp tục đem lại cơ hội trúng thưởng lớn cho khán giả, đồng thời cung cấp thêm kiến thức thú vị về các hình thức bán hàng, khuyến mại. Trong tuần này, những số tiếp theo của chương trình Làm giàu không khó? đã được ghi hình tại Đài Truyền hình Việt Nam hứa hẹn nhiều điều thú vị mới. Đó là các kế sách: Muốn thắng trận phải bắt tướng, Ngầm vượt tiêu lộ, Lấy nhàn thắng mệt...

Làm giàu không khó? sẽ tiếp tục được ghi hình tại TP. HCM vào đầu tháng 3 tới.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2762
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.