"Chứng khoán cuối tuần"

18:27 02/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Đó là chương trình truyền hình chuyên sâu về chứng khoán và thị trường chứng khoán, được phát sóng vào lúc 19h50 thứ 7 trên sóng VTV1 và phát lại vào 11h30 Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng 10 phút,  bắt đầu từ tháng 7 này.

 

Chứng khoán cuối tuần sẽ cung cấp cho người xem những thông tin mới nhất, cập nhật diễn biến tình hình kinh tế, thị trường vốn, cổ phiếu dưới tác động của nhiều yếu tố; tổng hợp về sự biến động của thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới qua nhận định của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam... Chương trình nhằm đáp ứng cái nhìn tổng quan về thị truờng chứng khoán trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

 

Đây là cơ hội để nhà đầu tư tìm hiểu về các doanh nghiệp, các sản phẩm và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

 

Chứng khoán cuối tuần do Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam VTV1 phối hợp với Cty Xúc tiến Thương hiệu BMS thực hiện, với sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1652
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.