Chứng khoán APG (APG): lợi nhuận 6 tháng đầu năm lao dốc

08:02 23/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Báo cáo tài chính bán niên năm 2019 đã được soát xét, vừa được Công ty Chứng khoán APG công khai cho thấy lợi nhuận lao dốc, bất chấp doanh thu tăng mạnh.Chung khoan APG (APG): loi nhuan 6 thang dau nam lao doc

(ĐTCK) Báo cáo tài chính bán niên năm 2019 đã được soát xét, vừa được Công ty Chứng khoán APG công khai cho thấy lợi nhuận lao dốc, bất chấp doanh thu tăng mạnh. 

Theo đó, trong kỳ, Công ty ghi nhận 20,9 tỷ đồng doanh thu, hơn 1 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, trong khi lần lượt các chỉ tiêu này của cùng kỳ năm trước là 6,3 tỷ đồng và trên 2,5 tỷ đồng. 

Lợi nhuận suy giảm mạnh do chi phí trong kỳ tăng đột biến lên tới trên 17 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước chỉ là 1 tỷ đồng. Chi phí hoạt động tăng cao do lỗ các tài sản tài chính ghi nhận thông qua lỗ, lãi; lỗ bán các tài sản tài chính FVTPL đều tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Thêm vào đó, chi phí dự phòng tài sản tài chính, xử lý tổn thất các khoản phải thu khó đòi và lỗ suy giảm tài sản tài chính, chi phí đi vay của các khoản cho vay tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái khi ghi nhận ở mức trên 9,5 tỷ đồng.

Do chậm nộp hồ sơ khai thuế so với thời hạn theo quy định, APG vừa bị Cục thuế Thành phố Hà Nội xử phạt.

H.Hòe

VietBao.vn
contentlength: 1978
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.