Chuẩn bị mua 4 máy bay B787_8

08:52 02/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuan bi mua 4 may bay B787_8(HNMĐT) Ngày 31/5, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 110/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Phan Văn Khải về Dự án đầu tư mua máy bay B787-8 của TCty Hàng không Việt Nam.

Việc mua máy bay B787 đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc nhưng để có cơ sở ký hợp đồng mua 4 máy bay B787-8 trong dịp Thủ tướng đi thăm Hoa Kỳ sắp tới, Thủ tướng giao cho TCty Hàng không Việt Nam đàm phán cụ thể với Hãng Boeing về nội dung hợp đồng, trong đó lưu ý việc ngân hàng Exim Bank đảm bảo cho vay vốn để mua số máy bay nói trên.

Theo Thủ tướng, trong những năm tới, để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và sự tăng dân số của đất nước, ngành hàng không nước ta phải phát triển mạnh, có tầm cỡ trong khu vực; nâng dần mức sở hữu máy bay của hàng không Việt Nam, đồng thời cần phải phát triển cả các lĩnh vực khác như sửa chữa máy bay, sản xuất phụ kiện hàng không...

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 1611
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..