Chủ tịch Anthony Salzman: Hy vọng Tổng thống Bush sẽ sớm đọc thư

08:32 14/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 13/10, phóng viên Tiền phong đã có cuộc trao đổi thân tình với ông Anthony Salzman, Chủ tịch tập đoàn V-Trac và là một trong những chuyên gia hàng đầu về các vấn đề đổi mới, thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam.

Chu tich Anthony Salzman Hy vong Tong thong Bush se som doc thu
Chủ tịch Anthony
Chủ tịch Anthony cho biết, bức thư này được ông nung nấu trong một thời gian dài đặc biệt sau khi tham dự các diễn đàn đầu tư được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM trong năm nay và hiểu rõ hơn về tâm tư nguyện vọng của các doanh nhân Mỹ.

Theo ông, đây là thời điểm thích hợp nhất để gửi bức thư ngỏ cho Tổng thống Bush.

Tất nhiên, với ý nghĩa là một bức thư ngỏ, ông Anthony không gửi trực tiếp cho Tổng thống Bush mà thông qua Ban biên tập của một số tờ báo lớn như mạng tin WorldNews (Tin tức thế giới).

Với thế mạnh của tin tức trên mạng, ông Anthony tin rằng Tổng thống Bush sẽ sớm đọc lá thư đầy tâm huyết của mình và sẽ có thư trả lời.

Trí Đường

Việt Báo
contentlength: 2151
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.