Chủ đầu tư cao tốc 34.000 tỷ xin thu phí trở lại

12:35 19/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc VN (VEC) đã báo cáo Bộ GTVT xin thu phí cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi trở lại.

Cụ thể, sau khi các nhà thầu sửa chữa xong hư hỏng trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đơn vị nay đã báo cáo Bộ GTVT xin thu phí trở lại.

Ông Trần Văn Tám, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam cho biết, trong quá trình thi công sửa chữa mặt đường, Ban Quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đã cử cán bộ bám sát hiện trường, chỉ đạo nhà thầu thực hiện đầy đủ các bước theo đúng biện pháp thi công đã được tư vấn giám sát và VEC chấp thuận.

Tổng giám đốc VEC cho biết, trước thời điểm dừng thu phí, mỗi ngày cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thu được từ 500-800 triệu đồng, bình quân khoảng 600 triệu đồng/ngày.

Chu dau tu cao toc 34.000 ty xin thu phi tro lai
Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đã sửa chữa xong

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo Tổng cục Đường bộ VN cho biết, Tổng cục sẽ cùng với các cơ quan của Bộ GTVT kiểm tra hiện trường công tác khắc phục, sửa chữa đoạn đường bị hư hỏng. Nếu đảm bảo an toàn cho xe chạy thì sẽ báo cáo bộ cho phép chủ đầu tư thu phí trở lại.

Trước đó, do chậm khắc phục hư hỏng, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã yêu cầu VEC dừng thu phí từ ngày 12/10 tới nay.

Vũ Điệp 

 

VietBao.vn
contentlength: 2483
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.