Chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO tại Hà Nội bị kiện

00:39 09/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, vừa qua Cơ quan điều tra (C15), Bộ Công an đã tiếp tục triệu tập bà Del Phạm (quốc tịch Mỹ), Tổng giám đốc Chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO (Hà Lan) tại Hà Nội, để làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến các bị can của Ngân hàng ABN AMRO đã bị khởi tố.

Được biết Ngân hàng công thương Việt Nam cũng chuẩn bị khởi kiện chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO về những hoạt động mua bán ngoại tệ bất hợp pháp với chi nhánh Ngân hàng công thương TP Hải Phòng.

Trước đó, C15 đã khởi tố vụ án cố ý làm trái các quy định trong kinh doanh ngoại tệ và lạm dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ tại chi nhánh Ngân hàng công thương Hải Phòng, gây thiệt hại 5,4 triệu USD. Theo xác minh của C15, cuối năm 2005, chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO tại Hoa Kỳ đã bị các nhà chức trách Hoa Kỳ phạt 80 triệu USD về các hoạt động vi phạm pháp luật.

N.V.C

Việt Báo
contentlength: 1730
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.