Chevron chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Châu Á TBD để giới thiệu sản phẩm Revtex mới

18:49 27/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chevron chon Viet Nam la thi truong dau tien tai Chau A TBD de gioi thieu san pham Revtex moi(HNMĐT)- Ngày 27/10, Tập đoàn Chevron đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm REVTEX® mới, một dòng sản phẩm dầu nhờn cao cấp dành cho xe gắn máy, với công thức đặc biệt, sử dụng công nghệ tiên tiến OLASYN™, giúp cho xe đạt được sức mạnh và hiệu năng cao nhất từ đầu đến cuối thời kỳ thay dầu.

 

Olasyn là một bí quyết công nghệ chế biến dầu nhờn của của Chevron dành cho xe gắn máy và là kết quả của bốn năm nghiên cứu và thử nghiệm. Sản phẩm REVTEX mới với công nghệ Olasyn được giới thiệu với loạt sản phẩm REVTEX dành cho xe động cơ 2 kỳ và 4 kỳ của xe số và xe tay ga. Sản phẩm Revtex duy trì hiệu quả cao trong việc giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng cường công suất và bảo vệ động cơ, bộ ly hợp và hộp số của xe gắn máy đến tận khi thay dầu lần sau.

 

Trong sáu tháng tới, Chevron sẽ giới thiệu sản phẩm REVTEX ra thị trường tại 13 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Việt Nam là thị trường đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà Chevron chọn để ra mắt sản phẩm mới này.

 

Bà Barbara Young, Giám đốc Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Chuyên ban Dầu nhờn Toàn Cầu  Tập đoàn Chevron  cho biết: "Việt Nam là một thị trường rất quan trọng của Chuyên ban Dầu nhờn Tập đoàn Chevron. Tại Việt Nam, xe gắn máy là phương tiện giao thông chủ yếu. Bên cạnh đó, tại thị trường Việt Nam chúng tôi nhận thấy sự tập trung nhiều của dòng xe ga đắt tiền và xe gắn máy cao cấp. Sản phẩm REVTEX được nâng cấp về kỹ thuật theo tiêu chuẩn JASO 2006 (Tổ chức Tiêu chuẩn Ôtô Nhật Bản) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn có được loại dầu nhớt cao cấp với giá phải chăng. Chúng tôi cam kết lâu dài tại thị trường Việt nam và đã bắt đầu đưa sản phẩm tới mạng lưới phân phối  cũng như tập trung vào các hoạt động đào tạo cho các nhà phân phối để giới thiệu sản phẩm REVTEX ra thị trường một cách có hiệu quả”.

        

Tập đoàn Chevron là một trong những công ty hàng đầu về năng lượng trên thế giới. Với hơn 53,000 nhân viên, chi nhánh của công ty dàn trải trên khoảng 180 quốc gia trên toàn thế giới, sản xuất và lưu thông dầu thô và khí gas tự nhiên; lọc, cung cấp ra thị trường và phân phối nhiên liệu cũng như những sản phẩm năng lượng khác. Công ty Chevron đặt tại San Ramon, California, Hoa Kỳ.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.