Các ngân hàng vẫn chưa có tiền lẻ để đổi

21:51 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cac ngan hang van chua co tien le de doi

Đến sáng 1/2, tức 14 tháng Chạp Âm lịch, vẫn chưa có thông tin gì về việc nhận tiền mới mệnh giá nhỏ. Và nếu có, sẽ tùy vào lượng có trong kho để chi cho các Ngân hàng Thương mại trên địa bàn Hà Nội.

"Năm nay, NHNN chi nhánh Hà Nội sẽ không lập quầy đổi tiền lẻ cho dân", đại diện của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hà Nội cho biết.

Chị Hải Hà, nhân viên của NHTM Techcombank cho hay: "Tình hình tiền lẻ mới năm nay có vẻ căng thẳng hơn mọi năm. Đến giờ, chỗ chúng tôi vẫn chưa có tiền lẻ mới loại cotton mệnh giá nhỏ để đổi cho khách hàng. Chỉ có các loại tiền polymer mệnh giá từ 10.000 đồng trở lên là dễ đổi".

Chị cũng cho biết thêm: "Mình là người trong ngành, muốn đổi ít tiền lẻ đi lễ đầu năm cũng không có. Tôi đã nhờ một số bạn bè ở các chi nhánh của Ngân hàng Nhà nước đổi hộ, may ra thì được".

Nhu cầu tiền lẻ mới loại mệnh giá nhỏ để mừng tuổi và đi lễ tăng đột biến vào cuối năm là điều ai cũng biết, năm nào chả thế. Đó là Nhu cầu của cuộc sống, ngành ngân hàng cần đáp ứng, nhưng không hiểu sao năm nào cũng cứ xảy ra chuyện khan hiếm để một số đối tượng thừa cơ kiếm lợi.

Đã đến lúc ngành ngân hàng phải có sự nhìn nhận nghiêm túc về trách nhiệm của mình trong vấn đề này.

(Theo TTXVN)

contentlength: 2681
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.