CTy Bê tông và xây dựng Vĩnh Tuy nhận chứng chỉ ISO 9001_ 2000

15:43 22/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CTy Bê tông và xây dựng Vĩnh Tuy (Sở Xây dựng HN) vừa tổ chức trọng thể lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001- 2000 dành cho hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm bê tông đúc sẵn và bê tông thương phẩm do Tổ chức QUACERT công nhận và cấp chứng nhận.

 

Được xây dựng từ đầu năm 2002 với sự tư vấn, hỗ trợ của CTy APAVE (CH Pháp), hệ thống quản lý chất lượng của CTy Bê tông và xây dựng Vĩnh Tuy đã được vận hành, áp dụng, ngày một hoàn thiện và đạt được nhiều hiệu quả rõ rệt như sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình, quy định đề ra, sản phẩm sai quy cách, không đạt yêu cầu kỹ thuật giảm đáng kể, chất lượng sản phẩm ngày càng ổn định và không ngừng được nâng cao, góp phần đáng kể nâng cao vị thế, uy tín của CTy và các sản phẩm Bê tông Vĩnh Tuy  trên thị trường.

 

Cũng nhân dịp này, CTy đã tổ chức khánh thành và gắn biển "Công trình chào mừng Đại hội IX Công đoàn Việt Nam" cho dây chuyền sản xuất cọc, cột bê tông ứng suất trước công suất 10.000 m3/năm (tương đương 200.000 m dài) do CTy TNHH sản xuất và xây dựng Phan Vũ cung ứng và chuyển giao công nghệ.

 

Đỗ Tâm 

VietBao.vn
contentlength: 1707
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..