CTCK Kim Long cảnh báo về thông tin chào bán cổ phiếu

09:37 06/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lãnh đạo Công ty Cổ phần chứng khoán Kim Long (Kim Long Securities) vừa chính thức khẳng định với báo chí về các thông tin chào bán cổ phiếu của công ty trên thị trường tự do và trên mạng Internet trong thời gian vừa qua là không chính xác và không đáng tin cậy.

CTCK Kim Long canh bao ve thong tin chao ban co phieu

CTCK Kim Long cảnh báo về thông tin chào bán cổ phiếu để bảo vệ nhà đầu tư. (Ảnh: LAD)

Trong Hội nghị khách hàng được tổ chức ngày 4/3 tại hội trường lớn Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, Công ty chứng khoán Kim Long cho biết tất cả cổ đông góp vốn của công ty đều cam kết gắn bó lâu dài với Kim Long và chưa thực hiện bất kỳ một giao dịch chuyển nhượng nào.

Kim Long cho biết, ngày 3/3/07 vừa qua Đại hội đồng cổ đông công ty mới chính thức thông qua phương án tăng vốn điều lệ theo hình thức phát hành riêng lẻ cho các nhà đầu tư lớn. Và trong thời gian tới, Kim Long mới thực hiện các công việc liên quan đến quá trình tăng vốn điều lệ theo hình thức phát hành riêng lẻ cho các nhà đầu tư với điều kiện không chuyển nhượng trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Vì vậy, chưa thể có cổ phiếu để chào bán như các thông tin trên thị trường tự do vừa qua. Các nhà đầu tư cần cảnh giác để tránh thiệt hại cho chính mình.

Được biết, mặc dù thời gian hoạt động chính thức của Kim Long mới từ ngày 06/10/2006 nhưng số lượng tài khoản giao dịch đã lên tới hơn 1.700 tài khoản. Bên cạnh đó, DN cũng đã thực hiện được một số hợp đồng tư vấn trên nhiều lĩnh vực: tư vấn phát hành chứng khoán, tổ chức đấu giá cổ phần trong đó có các hợp đồng với các tổ chức lớn như: Sudico, ITA..

Trong định hướng phát triển của mình, Kim Long dự kiến nâng cao chất lượng dịch vụ, bổ sung nghiệp vụ, tăng cường công nghệ, năng lực tài chính… và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đăng ký giao dịch tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội trong quý II năm 2008.

  • PV
Việt Báo
contentlength: 3869
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.