Bộ phận "Thuốc không kê toa" của Roche trên toàn cầu sẽ được điều hành bởi tập đoàn Bayer

17:36 08/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7/1/2005 - Công ty Bayer chính thức công bố hoàn tất việc sáp nhập bộ phận thuốc không kê toa của tập đoàn ROCHE (RCH) vào tập đoàn Bayer.

Theo thông báo này, kể từ tháng 1/2005, bộ phận Thuốc không kê toa của tập đoàn Roche sẽ chính thức trở thành một thành viên của Bộ phận Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng (Consumer care) thuộc phân nhánh Bayer Healthcare. Việc sáp nhập này đưa Bayer trở thành một trong những tập đoàn với bộ phận thuốc không kê toa hàng đầu trên thế giới. Công việc chuyển giao sẽ bao gồm bộ phận Thuốc không kê toa của Roche trên toàn cầu và 5 cơ sở sản xuất đặt tại Grenzach (Đức), Gaillard (Pháp), Pilar (Argentina), Casablaca (Maroc), và Jakarta (Indonesia). Tại Việt Nam, bộ phận mới sáp nhập này sẽ đặt văn phòng tại Unit 2005, tầng 20, Tòa Nhà Sai Gon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, tên bộ phận là Bayer Healthcare Consumer Care Division,

Bộ phận Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Bayer Healthcare Consumer Care đã hiện diện tại hơn 120 quốc gia và giữ vị trí hàng đầu sau khi sáp nhập tại châu Âu, thì giờ đây bộ phận này tiếp tục nhân rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường châu Mỹ Latinh cũng như không ngừng khẳng định và củng cố vị trí của mình ở Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin, tham khảo thêm tại website: www.bayerhealthcare.com

K.T

Việt Báo
contentlength: 2341
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.