Biti"s mở đại lý ở phía Đông Trung Quốc

09:09 24/01/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Nguyễn Duy Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti"s) cho biết, năm nay sẽ mở 5 tổng đại lý và khoảng 100 đại lý bán hàng tại khu vực này.

Trước mắt, công ty quyết định mở lại trạm giao dịch hàng hóa tại khu cửa khẩu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh). "Trạm giao dịch này là điểm Biti"s tập kết hàng để cung cấp cho các tổng đại lý và đại lý tiêu thụ ở các tỉnh phía Đông Trung Quốc, nơi người dân có mức sống cao hơn phía Tây" - ông nói.

Biti"s bắt đầu phát triển mạng lưới bán lẻ của mình ở Trung Quốc cách đây 4 năm. Đến cuối năm ngoái, công ty đã phát triển được 20 tổng đại lý và 250 đại lý bán lẻ, hầu hết nằm ở các tỉnh phía Tây. Sản phẩm của công ty bán tại thị trường nước này là các loại giày thể thao, giày thời trang và dép. Tổng doanh thu tiêu thụ ở thị trường này năm ngoái là trên 2 triệu USD.

(Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn)

contentlength: 1644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.