Bình chọn doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

15:10 31/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất khẩu, VCCI và Bộ Thương mại đang xét chọn danh sách doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2005.

Đối tượng xét chọn là các doanh nghiệp thành lập theo luật pháp Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp sản xuất trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài chuyên sản xuất xuất khẩu.

Tiêu chí xét chọn là các doanh nghiệp xuất khẩu trực tiếp có lãi trong 2 năm gần đây, đặc biệt không bị khiếu kiện về kỹ thuật thương mại, thương phẩm, thực hiện nghiêm túc các hợp đồng và có các mặt hàng xuất khẩu trực tiếp trong năm đạt kim ngạch cao.

Ban Tổ chức sẽ ưu tiên xét giảm 50% yêu cầu về kim ngạch xuất khẩu đối với các doanh nghiệp được Bộ Thương mại thưởng về thành tích xuất khẩu, thưởng vượt kim ngạch xuất khẩu, doanh nghiệp đạt những tiêu chuẩn như ISO và các doanh nghiệp đạt huy chương tại các hội chợ triển lãm quốc tế./.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1482
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.