Bình chọn doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may

11:13 29/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng nay, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) đã chính thức công bố cuộc bình chọn doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành năm 2003. Tỷ suất lợi nhuận/vốn sở hữu (hiệu quả kinh doanh) được xem là tiêu chí quan trọng nhất được ban tổ chức xem xét.

Ngoài ra, có một số tiêu chí để xét chọn khác như thương hiệu, hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, tăng trưởng sản xuất kinh doanh, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và có sản phẩm chủ lực vượt trội.

Giải thưởng không có giá trị vật chất, bao gồm một danh hiệu cao nhất dành cho doanh nghiệp đoạt giải toàn diện và các danh hiệu cho doanh nghiệp đoạt giải từng tiêu chí (mỗi tiêu chí có 3 doanh nghiệp được bình chọn). Theo ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Vitas, mong muốn lớn nhất là "thông qua cuộc bình chọn, các doanh nghiệp nhìn ra xung quanh và đánh giá lại mình để cố gắng vươn lên, chuẩn bị cho sự cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn tới khi các nước đều xóa bỏ hạn ngạch cho mặt hàng dệt may".

Cuộc bình chọn do Vitas phối hợp với Thời báo Kinh tế Sài Gòn, dưới sự bảo trợ của Bộ Công nghiệp, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng tài trợ của Air France.

Ban thường trực chương trình nhận hồ sơ đến hết ngày 30/4/2004 tại 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1, TP HCM) và sẽ công bố kết quả vào đầu tháng 7/2004.

Bùi Đương

Việt Báo
contentlength: 3206
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.