Bình chọn danh hiệu Doanh nhân thành đạt 2005

01:01 27/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Chương trình bình chọn Danh hiệu Doanh nhân thành đạt 2005 do Câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm xúc tiến mại và đầu tư TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Binh chon danh hieu Doanh nhan thanh dat 2005
Tôn vinh những doanh nhân thành đạt trong kinh doanh.

Tất cả các doanh nhân là công dân Việt Nam đã từng lãnh đạo doanh nghiệp từ 2003 đến nay thuộc mọi thành phần kinh tế, kinh doanh trên mọi lĩnh vực sản xuất dịch vụ và thương mại được hiệp hội ngành nghề đề cử hoặc tự ứng cử sẽ được tham gia chương trình bình chọn.

Đơn vị tổ chức sẽ tiến hành điều tra các doanh nhân trên cả hai phương pháp: điều tra trực tiếp doanh nhân và điều tra gián tiếp qua các cơ quan tổ chức như ngân hàng, thuế, lao động để đối chiếu với điều tra trực tiếp.

Các doanh nhân sẽ phải trả lời bản điều tra 10 câu hỏi liên quan tới 7 tiêu chí. Thang điểm tối đa là 100 và những doanh nhân nào đạt 50 điểm trở lên sẽ được công nhận danh hiêu " Doanh nhân thành đạt 2005".

Theo bà Kim Hạnh - Giám đốc Trung Tâm xúc tiến thương mại và đầu tư Tp Hồ Chí Minh, việc tổ chức bình chọn Danh hiệu Doanh nhân thành đạt 2005 nhằm tôn vinh các doanh ngiệp Việt Nam giỏi và thành đạt. có thành tích trong phát triển doanh nghiệp và nền kinh tế xã hội. Qua đó, đúc rút kinh nghiệm và thành quả làm bài học cho các bạn trẻ mới bước vào lĩnh vực kinh doanh.

  • Nguyên Phong
Việt Báo
contentlength: 3358
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.