Bình Thuận: Thị xã Lagi mời gọi đầu tư

17:53 02/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lần đầu tiên ở Bình Thuận, một thị xã tổ chức kêu gọi đầu tư thông qua họp báo. Đó là thị xã Lagi và cuộc họp báo tổ chức ngày 2.8. Phó giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư Bình Thuận Trần Đức Tiến cho rằng, Lagi là một thị xã mới năng động, được xem là “đô thị động lực phía nam” với nhiều dự án mời gọi hấp dẫn chỉ sau thành phố Phan Thiết.

Hiện có rất nhiều nhà đầu tư đã được cấp phép trong các lĩnh vực như du lịch, công nghiệp, khoáng sản ở địa phương này. Tuy nhiên, Phó chủ tịch UBND thị xã Trần Văn Để cho biết hiện còn 28 dự án đầu tư đang được mời gọi với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các nhà đầu tư. Tổng vốn của 28 dự án này khoảng 4.000 tỷ đồng với tổng diện tích khoảng 450 ha.

Thị xã Lagi mới được tách ra từ huyện Hàm Tân cũ của Bình Thuận - với gần 30km bờ biển đẹp, nằm giữa tam giác Bình Thuận - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu với lễ hội Dinh Thầy Thím nổi tiếng và cảnh đẹp ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Tam Bình huyền thoại - là địa phương chứa đựng tiềm năng cho nhiều ngành kinh tế.

Quốc Hanh

Việt Báo
contentlength: 1980
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.