Bất ngờ bắt được con trai "cụ kị" nặng chưa từng có

11:20 28/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai ngày nay, người dân xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) tò mò về việc một người dân trong xã vừa bắt được một con trai "khủng" nặng 1,5 kg.

"Tứ quý" cá khủng từ sông Mê Kông "bơi" về Hà Nội

Ly kỳ săn cá khủng trên sông

Chuyên gia săn cá khủng Hồ Tây và chuyện bắt trắm đen 2,5 tạ ở Việt Trì

Theo chị Nguyễn Thị Hồng Yên (40 tuổi) trú ở thôn Trung, xã Thanh Lĩnh, ngày 26/5, trong lúc lội ao bắt cá, chồng chị đã bắt được một con trai “khủng”. Lúc rửa sạch, quan sát thấy vỏ trai có màu nâu cánh gián, láng bóng khá đẹp. Kích thước con trai khá lớn, có trọng lượng 1,5 kg.

Bat ngo bat duoc con trai "cu ki" nang chua tung co
Con trai "khủng" mà chồng chị Yên vừa bắt được dưới ao cá.

 

Chị Yên cho biết thêm, ao cá nhà chị ở giữa ruộng, phía trước nhà, đào đã  lâu, nhưng đây là lần đầu tiên lội ao bắt cá lại bắt được con trai lớn như thế này. Loại trai mà người dân địa phương thường bắt được ở sông, hồ quanh vùng, nặng khoảng 0,3 - 0,5 kg.

Bat ngo bat duoc con trai "cu ki" nang chua tung co
Người dân trong vùng cho biết từ xưa tới giờ mới thấy con trai lớn như thế này.

Thịt trai có thể được dùng để chế biến thành những món ăn mát bổ được nhiều người ưa thích trong mùa hè như xào, nấu canh, nấu cháo…  

Người dân trong vùng cho hay, để có trọng lượng lớn như vậy, con trai hẳn phải sống qua nhiều năm tuổi. Từ xưa tới nay, ở đây chưa ai bắt được con trai nào lớn như vậy cả. Hiện con trai này đang được nhà chị Yên nuôi trong 1 cái chum nước để làm cảnh. Con trai “khủng” đã và đang thu hút khá nhiều khách hiếu kỳ đến xem.

 

 

VietBao.vn
contentlength: 2954
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.