Bảo hiểm nhân thọ ""đón đầu"" vốn Tết

14:22 28/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty Prudetial Việt Nam vừa tung ra thị trường 5 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng trong bối cảnh thị trường bảo hiểm nhân thọ tương đối trầm lắng, đồng thời thu hút vốn nhàn rỗi của người dân nhân dịp năm mới từ tiền mừng tuổi, tiền thưởng...

Bao hiem nhan tho don dau von Tet
Năm mới là dịp người ta ít đắn đo khi tiêu tiền hơn ngày thường. (Ảnh: Nguyên Vũ)

Các sản phẩm đó gồm: Phú an khang trọn đời, Phú an khang hưu trí toàn diện, Phú an khang thịnh kỳ, Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn (phí ngắn hạn) và Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn (phí ngắn hạn).

Phú an khang trọn đời cung cấp cho khách hàng một kế hoạch tích lũy tài chính dài hạn nhắm đến những khách hàng ở độ tuổi từ 18 đến 50 (đang trong độ tuổi lao động), có khả năng tạo thu nhập và mong muốn tiết kiệm để an hưởng tuổi già. Phú an khang hưu trí toàn diện dành cho khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 đến 50. Phú an khang thịnh kỳ nhắm tới những người trẻ tuổi hoặc đang trong giai đoạn có được những thành công nhất định trong nghề nghiệp. Khách hàng đóng phí trong thời gian trong 5 hoặc 10 năm.

Cả 3 sản phẩm (Phú an khang trọn đời, Phú an khang hưu trí toàn diện, Phú an khang thịnh kỳ) đều là sản phẩm chính, có giá trị hoàn lại và tham gia chia lãi. Bên cạnh đó, công ty này cũng đưa ra thị trường hai sản phẩm phụ với phí ngắn hạn là Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn. 2 sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm Phú an khang thịnh kỳ.

Theo số liệu của Bộ Tài chính, tám tháng đầu năm nay doanh thu phí Bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam ước đạt hơn 2.000 tỷ đồng. Như vậy, sau gần 5 năm hoạt động, Prudential Việt Nam đã đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm gần khoảng 7.500 tỷ đồng.

Prudential Việt Nam cũng vừa được Bộ Tài chính đồng ý cho phép đầu tư tài chính và hiện đang làm thủ tục thành lập công ty quản lý quĩ để hoạt động trong lĩnh vực này.

  • H.P
Việt Báo
contentlength: 3906
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.