Báo Anh viết về sự phát triển của chợ Bến Thành

15:35 04/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bao Anh viet ve su phat trien cua cho Ben ThanhTờ "Người bảo vệ" của Anh số ra mới đây đã đăng bài viết về Việt Nam của tác giả John Aglionbay, trong đó nhận xét chợ Bến Thành ở thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những khu vực kinh doanh sầm uất nhất Đông Nam Á.

Nhà báo chuyên viết về Đông Nam Á này đã mô tả chợ Bến Thành là một trong những ""điểm nóng"" bán lẻ mới trên thế giới. Tác giả nhận xét chợ Bến Thành có hàng trăm quầy hàng nhộn nhịp buôn bán, không khác gì so với cảnh sầm uất tại các khu kinh doanh ở khu Đồi Beverly của Mỹ hay Phố Bond ở thủ đô London của Anh.

Theo tác giả, chợ Bến Thành chỉ khác các khu phố kinh doanh đắt đỏ nhất thế giới như Ginza (Tokyo), Phố Bond hoặc Rodeo Drive ở chỗ các quầy hàng ở chợ này có diện tích nhỏ hơn.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1447
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..