Bán đấu giá các xe ô tô phục vụ APEC

13:22 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban dau gia cac xe o to phuc vu APEC
Xe phục vụ APEC (ảnh: SGGP)

Ngày 29/11, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ kiêm Trưởng Tiểu ban Vật chất - Hậu cần APEC Việt Nam 2006 Nguyễn Công Sự cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo bàn giao số xe ô tô sang trọng mới mua phục vụ APEC cho Bộ Tài chính để bán đấu giá trong thời gian tới.

Tại cuộc Tổng kết công tác phục vụ hội nghị APEC của Tiểu ban Vật chất - Hậu cần, Ban Vận động tài trợ và Ban điều hành xe ô tô phục vụ APEC Việt Nam 2006, diễn ra hôm qua (29/11), Tiểu ban đã đánh giá việc điều hành hơn 1.000 xe ô tô đã bảo đảm kịp thời, chính xác, an toàn, không có sự cố, tai nạn. Ban Vận động tài trợ cũng đã tích cực làm việc, thu hút được 40 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tài trợ hơn 80 tỷ đồng cho các hoạt động trước và trong Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC.

Phát biểu tại đây, Đặc phái viên của Thủ tướng kiêm Tổng chỉ huy các hoạt động trong Tuần lễ APEC 2006 – nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã khẳng định: công tác vật chất - hậu cần phục vụ APEC Việt Nam 2006 đã bảo đảm được yêu cầu phục vụ: trọng thị, chu đáo, tiết kiệm, mến khách. Đồng chí Vũ Khoan cũng lưu ý Tiểu Ban Vật chất - Hậu cần tiếp tục rà soát lại mọi mặt công việc, thanh quyết toán đúng chế độ, chính sách, không để xảy ra tình trạng thất thoát, lãng phí.

(theo SGGP)

Việt Báo
contentlength: 2848
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.