Ba "đầu cầu" đấu giá cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn

17:48 21/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Cổ phần của Nhà máy Thủy điện Vĩnh Sơn - sông Hinh sẽ được đấu giá tại ba địa điểm thay vì chỉ ở Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Theo Ủy ban chứng khoán Nhà nước, ba địa điểm sẽ tham gia với vai trò là ba "đầu cầu" gồm Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội, Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM và tại nhà máy của công ty ở thành phố Qui Nhơn.

Ba dau cau dau gia co phan Thuy dien Vinh Son
Chuẩn bị cho điện lên lưới (Ảnh minh hoạ).

Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội chịu trách nhiệm chính trong việc đấu giá cổ phần của nhà máy.

"Đầu cầu" Hà Nội thực hiện công bố thông tin, làm thủ tục đăng ký đấu giá, nhận tiền đặt cọc của nhà đầu tư;Tổng hợp các phiên tham gia đấu giá hợp lệ của 3 địa điểm và tổ chức phiên đấu giá tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội; phối hợp với Công ty Chứng khoán Sài Gòn (đơn vị tư vấn đấu giá cho Nhà máy Vĩnh Sơn) tổ chức tiểu ban đấu giá tại Nhà máy Thuỷ điện Vĩnh Sơn – sông Hinh; thông báo kết quả đấu giá cho Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM, Công ty Chứng khoán Sài Gòn và nhà đầu tư.

Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM và "sàn giao dịch" tại nhà máy cũng thực hiện cung cấp thông tin cho nhà đấu tư, làm thủ tục đấu giá... nhưng với vai trò những tiểu ban.

Nhà máy Thủy điện Vĩnh Sơn - sông Hinh là một trong những nhà máy lớn nhất ở miền Trung thuộc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam. Cổ phần với tổng giá trị bán ra 437,5 tỷ đồng của nhà máy này sẽ được bán đấu giá vào ngày 10/3, tức hai ngày sau khi đấu giá Công ty Thiết bị Bưu điện , để chuyển thành công ty cổ phần.

  • Minh Quang

Việt Báo
contentlength: 3517
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.