Ăn theo Khoa Pug: Nhân viên khách sạn 5 sao, chửi khách cũng cần kỹ năng

09:38 08/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Khách sạn 5 sao ở Hà Nội phản hồi việc nữ nhân viên nói "chửi khách cũng cần kỹ năng" và "muốn đấm vào mặt" Khoa Pug.

Nhận "quả đắng" khi đặt phòng khách sạn qua trang web quốc tế

Đại gia Việt chủ khách sạn Melia: 3 năm 2 thương vụ ngàn tỷ chấn động

Bạn sẽ được thưởng 15.000 USD nếu lấy cắp đồ từ khách sạn này

Một nữ nhân viên có tên H.P làm việc tại 1 khách sạn lớn ở Hà Nội lại tiếp tục gây chú ý, nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận khi đăng dòng chia sẻ lên Facebook có nội dung "chửi khách cũng cần có kỹ năng".

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía khách sạn đã lên tiếng xin lỗi về việc đáng tiếc vừa xảy ra. Trên trang fanpage, đại diện khách sạn cho hay, chúng tôi đã điều tra sự việc và nhận thấy rằng sự việc xuất phát từ một bài đăng của một nhân viên trong khách sạn chúng tôi. Bài đăng được đưa lên Facebook cá nhân nhân đã không phản ánh đúng tinh thần và lòng hiếu khách của những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, khách sạn.

An theo Khoa Pug: Nhan vien khach san 5 sao, chui khach cung can ky nang
Đại diện khách sạn xin lỗi khách hàng

Mặc dù đây là bài đăng trên trang cá nhân nhưng ban quản lý khách sạn nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng liên quan đến tinh thần phục vụ nói chung trong ngành khách sạn.

Khách sạn đã lập tức đưa ra kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên. Khách sạn này đã ngay lập tức những hành động thiết thực sẽ được thực hiện để tránh xảy ra những sự việc tương tự trong tương lai.

 

Sự việc ồn ào trên không chỉ ảnh hưởng đến một mình Aroma resort ở Phan Thiết, mà rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn có tên Aroma hoặc một cái tên gần giống như vậy tại các tỉnh, thành khác cũng bị vạ lây. 

An theo Khoa Pug: Nhan vien khach san 5 sao, chui khach cung can ky nang
Khách sạn bị vạ lây

Một khách sạn tên Aroma ở Nha Trang dù đã lên tiếng đính chính ở Fanpage tuy nhiên do có nhiều bình luận không hay nên họ đã phải vào từng bình luận để trả lời và khẳng định chắc chắn. "Khách sạn Aroma ở Nha Trang chỉ có duy nhất một địa chỉ chứ không có chuỗi khách sạn nào. Vậy nên mọi người làm ơn đừng vì cùng tên mà làm ảnh hưởng đến khách sạn bên mình", bình luận được để lại trên fanpage của khách sạn.

Sự việc Youtuber Khoa Pug tố resort Aroma lừa đảo, đe doạ khách vẫn đang gây "bão" trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Vụ việc tạm thời khép lại, Aroma resort bị ảnh hưởng hình ảnh từ việc hành xử thiếu chuyên nghiệp của mình, bị nhiều dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao.

Nam Hải

VietBao.vn
contentlength: 4417
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.